Giới thiệu công ty Matxi S.G

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống vật chất ngày càng được nâng cao kéo theo công việc xã hội, việc chăm sóc gia đình khiến rất nhiều chị em phụ nữ ngày càng tăng cân, béo bụng. Chính việc đó đã kéo theo nỗi lo giảm cân, làm sao để có được vóc dáng thon gọn mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Trên thị trường dần xuát hiện những sản phẩm giảm cân để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày nay. Tuy nhiên, nguồn gốc không rõ ràng, kèm theo những tác dụng phụ nghiêm trọng cùng việc chi phí giảm cân quá cao khiến niềm tin vào việc giảm cân ngày càng mất đi.

Thấu hiểu được những nổi lo đó, công ty Matxi S.G của chúng tôi đã mang đến dòng sản phẩm trà giảm cân với thành phần 100% nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên với tên gọi GOLEAN DETOX nhằm xóa tan nỗi lo cân nặng của bạn.

matxi sg

Sản phẩm trà giảm cân Golean Detox

Trà giảm cân GOLEAN DETOX có thành phần 100% nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm:  Giảo cổ lam, Quyết minh tử, Lá sen, Chè xanh, Tinh bưởi, Linh chi vàng, Khổ qua, Sâm đất, Chè vằng, Hà thủ ô và Tinh nghệ.

Sản phẩm có nguồn gốc tại Malaysia và được nhượng quyền kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam cho công ty Matxi S.G.

Đây là thành quả của quá trình nghiên cứu, lao động, tìm tòi, sáng tạo không ngừng nghỉ của các chuyên gia dinh dưỡng, giảm cân hàng đầu Malaysia với mong muốn tạo ra một sản phẩm giảm cân an toàn, chất lượng cùng giá thành hợp lý cho các chị em phụ nữ và những người có mong muốn thay đổi cân nặng và ngoại hình.

Với khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt thủ công không sử dụng máy móc cùng quy trình sản xuất hiện đại, khép kín với tiêu chuẩn an toàn hợp vệ sinh, sản phẩm trà giảm cân GOLEAN DETOX xứng đáng là sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả nhất trong thị trường trà giảm cân hiện nay.

  • Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi viện Pasteur TPHCM, phòng kiểm nghiệm Lý Hóa – Vi sinh chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Năm 2017, trà giảm cân GOLEAN nằm trong TOP 10 sản phẩm thương hiệu Uy Tín – Chất Lượng.
  • Có giấy chứng nhận nhượng quyền thương hiệu độc quyền “Franchisee Authorization C ertificate” từ Golean Deatox Malaysia cho công ty Matxi.S.G.

tra giam can golean

Địa chỉ mua trà giảm cân GOLEAN DETOX uy tín toàn quốc:

Tổng phân phối trà giảm cân GOLEAN DETOX

Địa chỉ: 278-283 bến vân đồn, P2, Q4, HCM

HOTLINE: 0902.365.777

Website: www.golean.vn